เรามารับการ สปอยหนัง กันได้เลยคับ ย้อนไปในยุคสมัคร ของการใช้วิทยายุทธิ์ ในการดำรงชีวิต เพื่อพิชิตความยุติธรรม ฟู่จิ้งหวิน เป็นพระเอกของเรื่อง พ่อของเค้าเป็นนักตีดาบ เค้าถามพ่อว่า ผลงานชิ้นเอกของพ่อ ยูฟ่าเบท คืออะไรคับ พ่อเค้าก็บอกว่า มันคือกระบี่ ที่พ่อของเค้ามันคือผลงาน ชิ้นโบว์แดง กระบี่ที่ดี ทำให้คนที่ไร้วรยุทธ มีความเก่งขึ้นมา และ เจ้าจงจำเอาไว้ว่า ธรรมะ ย่อมชนะทุกสิ่ง ตัดมาอีกพรรค ที่มากไปด้วยเล่ห์เหลี่ยม และ ในวันนี้ เค้าได้นำผู้หยั่งรู้ฟ้าดิน ผู้เปิดความลับสวรรค์ เค้าได้ถามธุลีดินว่า เค้าอยากเป็นหนึ่งในใต้หล้าได้ไหม แต่ติดตรงที่เค้า ยังไม่ได้ประลอง กับเทพกระบี่สักที รีวิวหนัง

สปอยหนัง

สปอยหนัง เทพกระบี่ติดงานอีเว้นท์ กับอนาคตของเด็กชื่อหวิ๋น

เค้าต้องรอไปอีกถึงสิบปี สปอยหนัง เพราะเทพกระบี่ติดงานอีเว้นท์ ธุลีดินก็เลยบอกว่า ในอนาคตท่านจะพบกับเด็กชื่อหวิ๋น ท่านจะต้องเป็นผู้อุปการะเค้า และ ท่านจะต้องเปิดกล่องปริศณาให้ได้ และ ถ้าท่านคิดจะใช้วิทยายุทธ์ บอกเลยไม่สามรถทำได้สปอยหนังเอาชีวิตรอดแน่นอน ต่อมาพรรคใต้หล้า ติดป้ายประกาศตามหาเด็ก ที่เกิดวันเดือนปี ที่ธุลีดินบอกมา ตัดมาที่พระเอกของเราอีกคนหนึ่ง ซึ่งเรื่องนี้มีพระเอกถึง 2 คนด้วยกัน เค้าชื่อว่าเนี่ยฟง เพราะชื่อเรื่องนี้มีชื่อเรื่องว่า ฟงหวิ๋น เค้าและพ่อของเค้า ได้เดินทางมาทำภารกิจ ฟงก็ได้ถามพ่อของเค้าว่า เราจะไปหาแม่กันใช่ไหมคับ ทำให้พ่อของเค้านึกถึงแม่ของเค้า ดูหนัง

สปอย มาเกือบจะจบเรื่องแล้วหล่ะ

ที่ทำให้เค้าต้องประลอง สปอย เพราะว่ามันต้องการดาบหิมะของพ่อฟง แต่พ่อของฟงได้บอกว่า เค้าได้ซ่อนมันเอาไว้ที่ลึก ณ สปอยหนังเก่า สุดใจและตอนนี้ เค้าได้อำลาวงการยุทธภพมาแล้ว แต่เค้าก็ไม่สน ถ้าการประลองในวันนี้มันชนะ ถ้ามันไม่ได้ดาบ มันก็จะเอาแม่ของฟง มาเป็นเมียมันแทน เค้าทั้งคู่ได้ประลองกัน อย่างดุเดือนเลือดพล่าน แต่ท้ายที่สุดไอสงป้า มันก็ชนะ และได้นำแม่ของฟงติดไม้ ติดมือกลับไปด้วย สปอยหนังตลก และหลังจากวันนั้น จนถึงวันนี้ ไอสงป้าได้นัดเจอกันอีกรอบ เพื่อที่จะแย่งเมียของเค้า กลับคืนมาให้ได้ พ่อของฟงก็ได้ขึ้นไปดวลกับไอสงป้า และ ให้ฟงรออยู่ด้านล่าง รวมสปอยหนัง

รีวิวหนัง

ตัวละครของ stromrider

  • กัว ฟู่เฉิง
  • เจิ้ง อี้เจี้ยน
  • ซอนนี่ ชิบะ
  • หยาง กงหยู
  • ซูฉี

สรุป

เค้าทั้งคู่ได้ต่อสู้กันอย่างดุเดือด ในขณะเดียวกัน แม่ของฟงก็ได้วิ่งลงมากระโดดน้ำตาย ต่อหน้าต่อตาของฟง และ ด้วยเสียงกรีดร้องของฟง ที่โหยหวนมาแต่ไกล มันทำให้พ่อของเค้าเสียสมาธิ ทำให้เค้าพลาดท่า ล่วงลงไปในถ้ำและถูกบางสิ่ง ลากเค้าเข้าไปกิน ในขณะเดียวกันพวกแกล้งใต้ล่า ก็ได้ฆ่าล้างโคตรสปอยหนังสงคราม เพื่อเอากระบี่แดง แต่ก็ไม่ได้กระบี่ไป เพราะพ่อของหวิ๋นซ่อนมันเอาไว้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดได้ในตอนต่อไป

Leave a comment