วันนี้จะมา รีวิวหนัง เรื่องราวทั้งหมดเกิดจากไวรัส ตัวกระจิ๋วหลิ๋วตัวเดียว แล้วจุดกำเนิดเมืองของไวรัส เรื่องต้นที่เมืองกราสโกรว สปอยหนังสงคราม และ เป็นธรรมชาติของมนุษย์ ที่ต้องหาสาเหตุจากไวรัสนี้ มันไล่แดกทุกสิ่งอย่าง หนังสปอย ที่มันอยากจะแดก มันระบาดเหมือนเชื้อหวัดธรรมดา ที่ไม่อาจจะหยุดยั้งมันได้ และ  ไม่มียาวัคซีนที่สามารถ รักษาไวรัสนี้ได้เลย เพียงอาทิตย์ มันคร่าชีวิตไปเป็นแสน รัฐบาลได้กระกาศเคอร์ฟิวส์ ผู้คนถูกสั่งให้อยู่ในบ้าน ห้ามเดินทาง และ ในขณะที่ผู้คนพยายามที่จะอพยพ และ แน่นอนต้องมีผู้ไวรัสมาประชุมด้วย ทำให้ทหารกราดหมดแม็ก เลยทำให้เกิดจลาจลขึ้น ยูฟ่าเบท

ติดตาม รีวิวหนัง เรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร

จากนั้นพวกทหารหน้าโง่ ได้รีบหนีไปหลังกำแพง รีวิวหนัง ที่พวกมันได้สร้างขึ้น และ ได้เชื่อมประตูที่ได้เตรียมไว้ โดยไม่สนใจใยดีประชาชนบริสุทธิ์  ด้วยกำลังโดยขวางไปด้วยกำแพงที่สูงถึง 3 เมตร สปอยหนังเอาชีวิตรอด รอบกำแพงได้ฝังระเบิดไว้โดยรอบ มีเครื่องบินลาดตระเวนตลอด 24 ชั่วโมง ในขณะเดียวกัน มีหญิงสาว พร้อมกับลูกสาวของเธอ ได้ประสบอุบัติเหตุ ทำให้ลูกสาวของเธอนั้นตาบอด ได้พาลูกของเธอหนี แต่มาเจอเครื่องบิน ที่กำลังจะบินหนี ทำให้เธอได้รอดมาได้ หลังจากนั้นเวลาได้ผ่านไป จากอาทิตย์ กลายเป็นเดือน และ จากเดือนกลายเป็นปี จนเค้าได้ลืมไปแล้วว่า มีเมืองนี้หลงเหลืออยู่ ดูหนังได้แล้ว

สปอย

สปอยหนัง เด็กตาบอด ที่ได้เติบโตจากเมืองไวรัส

จนเวลาผ่านไป 27 ปี เด็กน้อยตาบอดคนนั้น สปอยหนัง ได้โตขึ้นมา และ นางก็คือนางเอกของเรา เธอคือเจ้าหน้าที่มือปราบ เธอไม่ได้ตาบอดอีกต่อไป เธอมีลูกกระตาที่ทันสมัยกว่าเดิม ดีกว่าลูกกะตาธรรมดาหลายเท่า และ อีกคนที่คอยดูแลเธอ และ spoil

เป็นคนที่เธอไว้ใจ สปอยหนัง เค้าเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูง ของรัฐบาล เวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปทำลายในตึกหนึ่ง แต่ก็ได้พบ ผู้ติดเชื้อมากมายที่ติดเชื้อ และ เมื่อรัฐบาลได้รู้แล้วว่า ไวรัสได้กลับมาแล้ว เค้าต้องประชุมอย่างเร่งด่วน และ แผนของพวกเค้า ก็เป็นลักษณะเดิม ๆ คือทิ้งคนที่ติดเชื้อไว้ เหมือนเดิม จะทำให้คนจำนวนมาก เสียชีวิตเพิ่มขึ้น รวมสปอยหนัง

ตัวละครของหนัง DOOMSDAY

  • อีเดิน ซินแคลร์
  • โรห์น่า มิตรา
  • มัลคอล์ม แมคโคเวลล์
  • บ็อบ ฮอสคินส์
  • อเล็กซานเดอร์ ซิดดิก
  • เอเดรียน เลสเตอร์

สรุป

พวกเค้าต้องการมือดี สปอยหนังพื่อบุกไปยังเมืองร้าง เพื่อรักษาผู้คน ด้วยเวลาที่เร่งรีบ ก่อนที่รัฐบาลจะกำจัดคนพวกนี้ จากนั้นก็ได้ตกเป็นหน้าที่ของนางเอก พวกคุณจะต้องใช้รถในการเดินทาง เพราะกลัวว่าเรื่งอจะกระโตกกระตาก และ เวลาที่พวกเค้ามีให้เพียง 46 ชั่วโมง ในการเอายามารักษาคน เหมือนงมเข็มในจักรวาล เหมือนไม่รู้อะไรเลย จากนั้นนางเอก สปอยหนังเก่า รีบเดินทางมารีบกำลัง ยังไม่ได้ข้ามกำแพงเลย หมดไป 3 ชั่วโมงแล้ว บริเวรกำแพงทุกที่ จะใช้ด้วยระบบเอไอ จับความเคลื่อนไหว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น โปรดตามชมได้ต่อ

Leave a comment