กำเนิดนักรบมังกรกู้แผ่นดิน Spoil ในดินแดนที่สงบสุข และ สวยงาม ภายใต้การปกครอง ของนักรบคู่มังกร ภารกิจของพวกเค้า คือการปกป้องผู้คน และ ดินแดน แต่ในเหตุการณ์บ้างเมือง ที่เริ่มสงบ รีวิวหนังวกนักรับมังกร ก็เริ่มทะนงตัว แบ่งพรรค แบ่งฝ่าย และ ต่อสู้กันเอง เพื่อช่วงชิงอำนาจ โดยมี กบาทอลิค ผู้นำฝ่ายบ้าอำนาจ มันได้ยกพลโจมตี และ ได้ฆ่านักรบมังกรทั้งหมด อย่างโหดเหี้ยม และ ไล่ฆ่ากลุ่มคนที่ต่อต้านมันอีกด้วย ยูฟ่าเบท

Spoil หนัง เผ่าวาเดน จะสามารถเอาชนะ เผ่าปีศาจได้หรือไม่

ซึ่งคนกลุ่ม Spoil นั้นมีชื่อว่า วาเดน ซึ่งมีกำลังคนที่น้อยกว่า ต้องถอยกลับไปหลบซ่อน ตามหุบเขาต่าง ๆ  เวลาได้ผ่านไปนานแสนนาน ในคืนแห่งนึง นางเอกของเรื่อง ที่ชื่อว่า อารีอา ซึ่งเป็นพันธมิตรกับเผ่า สปอยหนัง วาเดน เธอนั้นได้ขโมยหิน จากกษัตย์ และได้โดนทหารของมันตามล่าตัว แต่แล้ว มันก็ได้ส่งพ่อมด ซึ่งเป็นมือขวาของมัน ให้ออกตามล่า เพื่อเอาหินก้อนนั้นกลับคืนมา จากนั้นนางเอกก็ได้ พบ กับพระเอกที่ชื่อว่า เอรากอน ที่กำลังล่าสัตว์อยู่ในป่า สปอยหนังเก่า

สปอย

สปอยหนัง เมื่อพระเอก บุกถึงรังพ่อมด จะเกิดอะไรขึ้น

ในขณะเดียวกัน สปอยหนัง พ่อมด ก็ได้ตามนางเอกมาจนทัน ได้ใช้พลังเรียกไฟ มาล้อมพวกของนางเอกไว้ ซึ่งนางเอก ได้ร่ายมนจากหินที่ขโมยมา เพื่อสุ่มผู้ที่ถูกเลือก หินก้อนนั้น จึงตกมาอยู่กับพระเอก สปอยหนังสงคราม เวลาต่อมาพระเอกได้นำหินก้อนนั้น กลับเข้ามาในหมู่บ้าน จากนั้นพระเอกก็ได้เจอกับคน ๆ นึงที่มีชื่อว่า บอม ที่กำลังโดนทหารรังแก เวลาต่อมา พระเอกก็ได้ยินเสียงบางอย่าง จากหินก้อนนั้น ที่พระเอกได้นำเอากลับมา รวมสปอยหนัง

ทันใดน้นก้อนหินก็แตกออกมา สปอยหนัง กลายเป็นลูกมังกร และ ทันทีที่พระเอกสัมผัสกับตัวมังกร นั้นทำให้เค้าสลบลงไปทันที หลังจากนั้น กษัตย์ ได้สั่งให้พ่อมด ออกไปตามล่ามังกร และ ฆ่าทิ้งซะ และ ระหว่างนั้น เมื่อพระเอกได้ฟื้นขึ้นมา เค้าก็ได้พบกับสัญลักษณ์บางอย่างที่มือของเค้า ดูหนังที่นี่

หนังสปอย

ตัวละครของเรื่อง eragon

  • เอรากอน
  • ซาเฟียร่า
  • บรอม
  • อารีอา
  • ดูร์ซ่า
  • เมอร์ทักห์

Leave a comment