วันนี้ผมจะมา สปอยหนังสงคราม เรื่องราวตำนานที่เล่าขาน  ถูกจารึกไว้ในหมู่ดาว เมื่อครั้งที่เทพไทรตัน ผู้ทรงอำนาจครองโลก แต่เค้าได้แตกหักไป เพราะ ลูกชายทั้ง 3 โดยการที่ซุส ใช้ให้เฮดิส สร้างอสูรที่แข็งแกร่ง ที่สามารถฆ่าพ่อของเค้าได้ มันมีชื่อว่า เดอะคาร์เค่น หลังจากที่ฆ่าพ่อของตัวเองตายสปอยหนังผี ส่วนเฮดิส ท่านที่จะได้ดิบได้ดี กลับกลายเป็นสัปเหร่อ อยู่ในนรก แล้ววันเวลาก็ได้ผ่านไป มนุษย์ก็เริ่มเบื่อหน่ายกับพระเจ้า ที่วัน ๆ ไม่ทำอะไร ณ ท้องทะเลอันกว้างใหญ่ มีเรือประมง หาปลาอยู่ลำนึง เค้าได้พบกับโรงศพ ที่ลอยน้ำมา พอเปิดออกมา เค้าพบกับเด็กน้อยที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่หญิงสาวที่อยู่ในโรง ได้ตายไปแล้ว ยูฟ่าเบท

สปอยหนังสงคราม

สปอยหนังสงคราม กำลังเฝ้ามองเด็กชายคนนี้ ในระยะไกล หลายปีผ่านไป

และเด็กน้อยคนนี้ นั่นคือพระเอกของเรา สปอยหนังสงคราม แต่ก็มีหญิงสาวคนนึง กำลังเฝ้ามองเด็กชายคนนี้ ในระยะไกล หลายปีผ่านไป ก็ได้โตขึ้น เค้าก็จะรู้สึกแปลก ๆ ที่ฝนตกฟ้าร้อง โดยเค้าก็ยังรู้สึกงง ๆ ทุกครั้งที่ฟ้าร้อง หลากจากนั้นผ่านไปอีก 12 ปี พระเอกได้โตขึ้นมาก เพราะเหมือนทุกสิ่งทุกอย่าง กำลังจะแย่ลง Home

พอ่เค้าก็ได้บอก ต้องมีคนลุกสู้กับพระเจ้า หลังจากนั้น ก็ได้ล่องเรื่องมาเจอกับรูปปั้น แต่จู่ ๆ พวกทหารก็ล้มรูปปั้นลงทะเล หลังจากที่รูปปั้นล้ม ทันใดนั้นก็มีบางสิ่ง มุ่งหน้ามาหาทหารพวกนั้น และ ทันทีที่พวกมันมาถึง ก็โจมตีพวกทหาร ทำให้ทหารที่อยู่ตรงนั้น ตายลงอย่างรวดเร็ว ดูหนังออนไลน์

เรื่องราวต่อไป สปอยหนังสงคราม จะเป็นอย่างไร

ทันทีที่ฆ่าทหารหมด สปอยหนัง ก็หลายเป็นเฮดิส และ เมื่อเห็นเรือของพระเอก เลยโจมตีเรือทันที เรือได้ดำดิ่งลงสู่ใต้ทะเล รวมสปอยหนัง เมื่อได้สติได้เห็นว่า เรือกำลังดำดิ่งไป เค้าพยายามว่ายน้ำ ลงไปช่วยครอบครัวของพวกเค้า ทุกคนได้ตายไปหมด ทำให้พระเอกเสียใจอย่างใจ เวลาต่อที่เทือกเขาโอลิมปัส สปอยหนังเอาชีวิตรอด พระเจ้าก็โกรธมาก ที่มนุษย์ต่อต้านพวกเค้า เฮดิสได้เสนอตัว ที่จะกำจัดพวกมนุษย์พวกนั้น แต่เทพคนอื่น ๆ ก็ไม่เห็นด้วย แต่กลับกันซุสกลับเห็นด้วย ที่จัดการกับเรื่องนี้ ในขณะเดียวกัน พระเอกได้รับการช่วยเหลือจากทหาร และ ได้พาพระเอกกลับมาในวัง เพื่อรายงานว่า พวกเค้าได้โค่นรูปปั้นได้ สปอยหนังเก่า

ดูหนัง

ตัวละครมีชื่ออะไรบ้าง

  • เพอร์ซีอุส
  • ราชินีแอนโดรมีด้า
  • อาเกเนอร์
  • เฮดิส
  • ซุส

สรุป

สามารถดูหนังเพิ่มได้ที่ หรือ หาเงินได้ ไปดูหนังกัน เฮดิส ได้ตรงมาหาพระเอก สปอยหนัง ได้กลายเป็นฝูงค้างคาว เพื่อที่จะไล่ล่าพระเอก มันทำให้พระเอกจำเป็นที่ต้องทุ่มสุดชีวิต เพื่อเอาหัวกลับคืนมา แต่เค้าก็มาอยู่ท่ามกลางนักบวช พอคร่าเค่นต้อง ทำให้เศษหิน ล่วงลงมาทับพระราชา และ นักบวชตายกันเกลื่อน เฮดิสบอกพระเอกว่า ไม่สามารถทำอะไรมันได้ จากนั้นพระเอกได้ใช้สายฟ้าสปอยหนังตลก ปาดาบไฟฟ้า ทำให้เฮดิส ตกลงไป ในขุมนรกอเวจีเหมือนเดิม

Leave a comment