แนะนำตัวละครกันก่อน หนังสปอย คนแรก แซม ลอมบาร์โด้ ตัวเอกของเรา เป็นอาจารย์สอนเด็กนักเรียน คนที่สอง เคลลี่ เด็กสาวสุดเซ็กซี่ แอบปลื้มอาจารย์ตัวเอง คนที่สาม เลดูเค็ด ตำรวจผู้ติดตามสืบคดี คนที่สี่ ซูซี่ เด็กสาวมีปัญหาเข้ามาพัวผันกับคดี โดยที่เธอเนี่ย มีประวัติกับนักสืบดูเค็ดมาก่อน รีวิวหนัง เพราะนักสืบ ยิงเพื่อนของเธอตาย เพราะเพื่อนของซูซี่ มายุ่งกับผู้หญิงของ ลูเค็ด ซึ่งซูซี่ เห็นเหตุการณ์นั้น ลูเค็ด เลยจับซูซี่ เข้าสถานดัดสันดาด โดยยัดข้อหายาเสพติด Spoil หนัง

หนังสปอย มัธยมแห่งนึง อาจารย์แซมลอมบาร์โด้ สุดฮอต เค้าเป็นที่ชื่นชอบของเด็กสาว?

เริ่มต้นกันที่โรงเรียน หนังสปอย มัธยมแห่งนึง อาจารย์แซมลอมบาร์โด้ สุดฮอต เค้าเป็นที่ชื่นชอบของเด็กสาว เกือบทั้งเมือง โดยเคลลี่สาวสุดฮอต ก็จ้องจะงาบอาจารย์อยู่ แซมนั้นมีงานอดิเรก คือการขับเรือ เลยตั้งชมรมขึ้นมา สปอยหนัง เคลลี่เลยขอติดรถอาจารย์ไปด้วย แซมก็โอเคด้วย เลยชวนเด็กชายไปด้วยอีกคน เด็กมันก็ยั่วตลอดทาง แต่แซมก็ไม่สนใจ ได้ขับรถออกไปทัน และ วันอาทิตย์ เด็กสาวมาล้างรถให้อาจารย์ แต่แซมไม่ได้อยู่คนเดียว แต่เค้าอยู่กับแฟนสาว ดูหนังออนไล์

หนังสปอย

สปอย เคลลี่ได้ไล่เพื่อนกลับไป อาจารย์ก็กลืนน้ำลายเฮือกใหญ่ แล้วภาพตัดมา

ล้างเสร็จรางวัลก็คือคูปองที่ช่วยงานครู สปอย เคลลี่ได้ไล่เพื่อนกลับไป อาจารย์ก็กลืนน้ำลายเฮือกใหญ่ แล้วภาพตัดมา เคลลี่ ก็เดินร้องไห้กลับบ้าน แล้วเคลลี่ก็บอกว่า โดนอาจารย์แซมข่มขืน เรื่องแบบนี้คนเป็นแม่ได้ฟัง สปอยหนังไทยก็ต้องปกป้องลูกสาว ดังนั้นเธอยิ่งแค้นหนักมาก ได้ใจความว่า อาจารย์เข้ามาลูบไล้ตัวเธอ และ มีเพศสัมพันธ์ แล้วอยู่ดี ๆ อาจารย์ก็หยุดทำ ไม่มีเด็กสาวคนไทย ทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ แต่ตำรวจก็ไม่ปักใจเชื่อ รวมสปอยหนัง

หลังจากวันนั้นข่าวลือก็สะพัด ชมรมแล่นเรือ ก็เหลือนักเรียนคนเดียว แซมได้ไปหาทนายความ แต่ก็ไม่มีคนไหนกล้าสู้กับแม่ ของเคลลี่ แต่มีอยู่คนนึงที่ยอมรับงาน ทนายบอกว่าไม่ต้องกังวลอะไร คืนนั้นระหว่างที่กลับบ้าน โดนขับรถเบียดตกข้างทาง และ ลงมากระทืบซ้ำอีก สปอยหนังรัก

ตัวละคร Wild Things

  • ซัม ลอมบาร์โด
  • เคลลี ลาเนียร์ ฟาน ไรอัน
  • ซูซี่ มารี ทอลเลอร์
  • ส.อ. เรย์ ดูเค็ตต์
  • บาร์บารา แบ็กซ์เตอร์

Leave a comment