ซึ่งเป็นหนังภาพต่อจากเรื่อง clash of titans สปอยหนังเก่า จากภาคที่แล้ว  เพอซีอุส พระเอกของเรา ได้จัดการกับเจ้าคารเค่นไปแล้ว ซีอุส ที่เป็นพ่อของ เพอซีอุส จึงได้เสนอตำแหน่งเทพเจ้าให้เค้าสปอยหนังสงครามแต่ด้วยความที่ พระเอกเป็นคนที่ติดดิน เค้าจึงเรียกใช้ชีวิตแบบธรรมดา สามัญทั่วไป โดยอยู่กับลูกของเค้าชื่อ ฮีเลียส เป็นเด็กที่เชื่อเรื่องราวของเทพเจ้ามาก ๆ แต่พระเอก ก็ไม่เคยเล่าเรื่องเทพเจ้า ที่เกี่ยวกับตัวเค้า ให้ลูกเค้าได้ฟังเลย ยูฟ่าเบท

สปอยหนังเก่า เมื่อพระเอกรู้ตัวเองว่า มีพลังบางอย่างอยู่กับตัวเอง

เพราะ สปอยหนังเก่า พระเอกต้องการให้ลูก ทำมาหากินเหมือนคนทั่วไป ไม่อยากให้ต้องมาจับดาบ ตีรันฟันแทงกับใคร และในคืนนั้น พ่อของพระเอก ได้มาหาเพื่อขอร้องให้ช่วยทำเรื่องบางอย่าง เพราะตอนนี้พวกเหล่าอสูรสปอยหนังเอาชีวิตรอด ที่โดนคุมคังไว้โดยพระเจ้า เริ่มมีกำลังต่อต้านมากยิ่งขึ้น และ มีที่หลุดออกมาอาละวาดบ้างแล้วบางส่วน แล้วมันจะนำมาสู่วันสิ้นโลก แต่เพระเอกก็ได้ปฏิเสธอ คำขอร้องของพ่อเค้าไป รวมสปอยหนัง

ดูหนัง

สปอย ในขณะที่พระเอกกำลังหลับอยู่ ได้เกิดฝันเห็น อสูรร้ายที่กำลังทำลาย

และในคืนนั้น สปอย ในขณะที่พระเอกกำลังหลับอยู่ ได้เกิดฝันเห็น อสูรร้ายที่กำลังทำลาย ทุกสิ่งอย่างบนโลกใบนี้ และ พระเอก กับ ลูกของเค้า กำลังจะต้องตายไปด้วย จากนั้น ซุส ก็ได้ไปพบกับเทพแห่งโพไซดอนสปอยหนังตลก ซึ่งก็เป็นลูกของเค้าอีกคนนึง เหล่าเทพเจ้าทั้งหลาย ได้ลงมารวมตัวประชุมกัน ซึ่งก็มีเฮดิสอยู่ด้วย ซึ่งปกติ ก็ไม่เคยจะลงรอยกันอยู่แล้ว ได้สั่งปีศาจลูกน้องของมัน โจมตีใส่ซุส ทำให้หงายเก๋งไปเลยสปอยหนัง

นั่นก็เพราะเค้าอิจฉาที่ ซุส เข้าข้างพระเอก มากกว่าตัวเค้าเอง หลังจากนั้น สัปปะหลาด ก็ค่อย ๆ สปอยหนังผีหลุดออกมาจากขุมนรก และ มันก็ได้มุ่งหน้ามาหาทีหมู่บ้านพระเอกตัวนึง มันได้ทำลายข้าวของพินาศ จึงจำให้พระเอก รีบออกไปต่อสู้กับสัปปะหลาด สองหัวพ่นไฟ และ บินได้ แต่แล้วพระเอกก็กำจัดมันได้ ดูหนังออนไลน์

ตัวละคร wrath of the titans

  • ซุส (เลียม นีสัน)
  • เฮดีส (ราล์ฟ ฟีนส์)
  • อาเกเนอร์ (โทบี้ เค็บเบล)
  • ราชินีแอนโดรมีด้า (โรซามันด์ ไพค์)
  • เพอร์ซีอุส (แซม เวอร์ธิงตัน)

Leave a comment