เริ่มเรื่องมาในขณะที่ สปอยหนังผี แซ็ก นั้นกำลังถูกสอบสวน แล้วภาพได้ย้อนไปในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แซ็ก กับ แซม เป็นคู่รักที่เคยแต่งงานกัน จากนั้นทั้งสอง ก็ได้ไปฮันนีมูล ที่โดมินิกัน โดยแซ็ก ได้ถ่ายวีดีโอไว้โดยตลอด จนกระทั่งที่พวกเค้ากำลังจะเดินกลับ โรงแรมในคืนสุดท้าย สปอยหนังรัก ระหว่างทาง ได้เจอตำหนัก หมอดูข้างทาง ซึ่งแซมอยากจะเข้าไปดู หมอดูบอกว่า เธอนั้นมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่ตอนนี้พวกคุณกำลังมีความสุขมาก

สปอยหนังผี พวกคุณเกิดมาจากความตาย หมอดูบอกว่า?

หมอดูบอกว่า สปอยหนังผี พวกคุณเกิดมาจากความตาย หมอดูบอกว่า พวกเค้ากำลังรอคุณอยู่ แซ็กหนังสปอย เห็นท่าจะไม่ดี เลยรีบพา แซม ออกจากที่นั่น ในระหว่างทาง แท็กซี่ได้พูดพร่ำไปเรื่อย ได้แนะนำไปยังที่สนุก แซ็กบอกว่า ไหน ๆ ก็เป็นคืนสุดท้ายแล้ว จึงไปที่นั่น ซึ่งเป็นผับใต้ดิน ที่มีผู้คนมากมาย สปอยหนังไทย กำลังปาร์ตี้ เต้นดื่มกันอย่างเมามันส์ จนทั้งสองนั้นเมา อย่างไม่มีสติก กล้องที่แซ็ก เปิดถ่ายทิ้งไว้ เผยให้เห็นว่า ทั้งคู่ได้ลากมาจากปาร์ตี้

หนังผี

สปอย ทำพิธีอะไรอยู่ ร่างของแซมถูกวางไว้ที่กลางวง

มายังสถานที่แห่งนึง สปอย ที่ดูเหมือนกำลัง ทำพิธีอะไรอยู่ ร่างของแซมถูกวางไว้ที่กลางวง ในเปล่งแสงขึ้น และ มีแสงดังขึ้น เหมือนกับภูเขาไฟ ที่กำลังประทุขึ้นมา แล้ว ภาพก็ตัดมาในตอนเช้า ที่ทั้งสองคน ตื่นขึ้นมาที่โรงแรม ในสภาพที่เมาค้าง สปอยหนังตลก

ทั้งคู่จำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น และ กลับมายังโรงแรมได้อย่างไร พอทั้งคู่ได้เดินทางกลับบ้าน ในอาทิตย์แรก เธอได้ตั้งท้องแบบงง แต่ถึงอย่างนั้น การมีลูกทำให้ทั้งคู่ดีใจมาก รวมสปอยหนัง

หลังจากนั้น สปอย แซม เริ่มมีอาการแปลก ๆ เริ่มมีร่องรอยเกิดขึ้นตามตัว มีคืนนึงที่แซ็ก ถ่ายวีดีโอที่ แซม กำลังนอนอยู่ วันถัดมาพวกเค้าได้โทรหาพ่อแม่ พี่น้อง และ ญาติ ๆ มารวมตัวกันเพื่อจะบอกข่าวดี เย็นวันนั้นขณะที่ทุกคนกำลังรับประทานอาหาร จู่ ๆ แซมก็มีเลือดกำเดาไหลออกมาอย่างมาก ดูหนังออนไลน์

นักแสดงเรื่อง Devil’s due

  • อัลลิสัน มิลเลอร์
  • แซม แอนเดอร์สัน
  • แซ็ค กิลฟอร์ด
  • โจเซฟ ฟินเชอร์
  • โรเบิร์ต เบลลูซี่

Leave a comment