ณ โบสถ์แห่งหนึ่ง สปอยหนังตลก ซึ่งเป็นแหล่งกบดาน ของพวกค้ายา ได้โดนโจมตีกับพี่น้อง พวกเค้าจัดการคู่อริทุก ๆ คน แต่ในขณะนั้นเอง ได้มีแมวตัวน้อย แสนน่ารักวิ่งออกมา ทำให้หัวหน้าแก๊งค้ายานั้นมีชีวิตรอด หลังจากนั้น ตำรวจได้บุกเข้ามาภายในโบสถ์ ทำให้เค้าต้องวางแมว เพื่อต่อสู้กับตำรวจ ทำให้แมววิ่งไปเรื่อย ๆ ได้ฝากรอยแมวตีนน้อย ๆ ไว้ตามถนน และ แมวได้วิ่งมาถึงบ้านของพระเอก สปอยหนังผี

สปอยหนังตลก

สปอยหนังตลก เจ้าพ่อทุกสถาบัน ตามล่าแมวเหมียว

พระเอก สปอยหนังตลก ใช้ชีวิตอย่าง ตายอด ตายอยาก ดูดกัญชาไปวัน แถมยังโดนแฟนทิ้งอีกด้วย ทำให้ชีวิตนี้ ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว หลังจากนั้นได้ยินเสียงเคาะประตู แต่ก็ได้พบกับแมวน้อยตัวนึง เมื่อพระเอกได้พบกับเจ้าแมว สปอยหนังรัก เค้าได้ตั้งชื่อให้มันว่า คีอานู และได้หาอาหารให้มัน แต่เหมือนแมวจึงไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ พระเอกจึงดื่มนมโชว์ เพื่อให้แมวดู จากนั้นพระเอกจึงกลายเป็นทาสแมว ไม่นานนัก เพื่อนพระเอก เค้าได้มาปลาบใจพระเอก แต่ทว่า พระเอกมียาวใจทีดี ดูหนังออนไลน์

สปอยหนัง เมื่อสองเจ้าของได้เจอกัน ความบันลัยได้เกิดขึ้น

พระเอกของเราได้แนะนำกับแมว สปอยหนัง และ ทำให้คาร์เลนนั้น รู้สึกเป็นทาสแมวอีกคน ตัดมาที่อีก 2 สัปดาห์ คาร์เรน ได้ส่งเมียไปเที่ยวกับเพื่อน ถึงแม้จะขัดใจ แต่คาร์เรน

ก็ปล่อยให้เมียไปเที่ยวกับเพื่อนอยู่ดี พระเอกได้ทำปฏิทินแมว เพื่อใช้เป็นการส่วนตัว คาร์เรนชวนหนังสปอยพระเอกไปดูหนัง ทำให้พระเอก ต้องห่างจากเจ้า คีอานู สักพักนึง และ เมื่อดูนังเสร็จ ในขณะขับรถกลับมา เค้าได้คุยเรื่องว่า จะทำอะไรต่อดี รวมสปอยหนัง

แต่ดูเหมือนว่า สปอยหนังลฟ์สไตล์ของ 2 คนนี้ จะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง และ เมื่อมันตกลงกันไม่ได้ จึงได้เดินทางมาถึงบ้านพระเอก และ ได้พบกับเหตุการณ์สุดช็อค บ้านพระเอกถูกขโมยสิ่งมีค่าไป นั่นก็คือเจ้า คีอานู มันทำให้พระเอกนั้นรู้สึกช็อค ซึ่งหลังจากนั้น พระเอก ได้พยายมออกตามหาเจ้า คีอานู เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามตอนต่อไป

หนังฮา

ตัวละครเรื่อง Keanu

Leave a comment