สวัสดีครับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบการดูหนัง วันนี้ผมจะมาทำการ สปอยหนังไทย ที่เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสยอดนิยมอย่างมาก เพราะหลังจากเปิดตัวหนังในช่วงวันหยุดยาว จนถึงปัจจุบัน ก็สามารถทำรายได้ไปถึง 200 ล้านบาทแล้ว ถือว่าเป็นหนังไทย ที่สามารถทำรายได้ถล่มทลาย อีกเรื่องนึงก็ว่าได้เลยคับ สปอยหนังสงคราม โดยเรื่องนี้นักแสดงนำหลักจะเป็นดาราสาว หน้าหวานแสนสวย อย่างคุณเบลล่า ที่รับบทเป็นอีเรียมนางเอกของเรื่องนี้ ซึ่งหลาย ๆ คนที่ตัดสินใจจะมาดูหนังเรื่องก็เพาะเบลล่าเลยก็ว่าได้ คาแรคเตอร์ที่นางได้รับจะเป็นสาวแก่นสาวมั่น เรื่องย่อและเรื่องราวของเรื่องนี้จะเล่าถึงชีวิตของเรียม สปอยหนังเก่า

สปอยหนังไทย เบลล่าตัวนักแสดงนำที่ทำให้หนังน่าดูยิ่งขึ้น

เจ้าแม่ตัวอิจฉาประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย ซึ่งนากมักจะอิจฉาแรมพี่สาวของเธอสุด ๆ เพราะว่าแรมรูปร่างหน้าตาสวยงาม กิริยามารยาทเรียบร้อย แถมยังทำขนมอร่อยเป็นเลิศอีกด้วย ผิดกับเรียมที่เอาแต่เที่ยวเล่นกับเพื่อนสนิท ต่างกันราวฟ้ากับเหวกันเลย ชาวบ้านขอบเอาเรื่องเรียมไปเปรียบกับพี่สาวของเธออยู่เป็นประจำ รีวิวหนัง

ทำให้เรียมยิ่งอิจฉาพี่สาวมากยิ่งขึ้น ทำให้เรียมหาเรื่องแกล้งพี่สาวทุกวัน แต่ทุกสิ่งต้องเปลี่ยนไปสปอยหนัง เพราะการมาของโจรโฉดที่มีนามว่า แก๊งโจรฟันแดง ที่มีคาถาอาคมร้ายกาจยิ่งนัก ยากที่จะต่อกรกับพวกมันได้ รวมสปอยหนัง

สปอย

สปอยหนัง ารผจญภัยของพวกเค้าจะสนุกสนานขนาดไหน อีเรียมจะช่วยแม่เค้าได้ไหม

โดยพวกมันบุกจับตัวแรม และ ก็แม่ไป การผจญภัยของพวกเค้าจะสนุกสนานขนาดไหน อีเรียมจะช่วยแม่เค้าได้ไหม ต้องไปติดตามกันดูเอาเอง หลังจากที่ผมได้ชมหนังเรื่องนี้แล้ว สำหรับผมให้อยู่ในระดับกลาง เป็นหนังแอคชั่นคอมเมอดี้ ที่เอาไว้ดูสนุกสนานเฮฮาเบาสมองได้ ความฮา และ มุขต่าง ๆ ในเรื่องสนุกมาก จองตั๋วหนัง

แต่ถ้าใครที่ชอบเสพบทภาพยนตร์ เล่าเรื่องดี ๆ อาจจะไม่ตอบโจทย์กับคนที่อยากได้ตรงนี้ เพราะหนังเรื่องนี้อยากจะเสนอในเรื่องของความบันเทิงมากกว่า ผมเลยให้อยู่ระดับกลาง ๆ ส่วนที่ชอบที่สุดคือนักแสดงเบลล่า ยูฟ่าเบท

ก่อนเข้าดูคงคิดว่าคงจะชูเบลล่า พอเข้าไปดูก็เป็นอย่างนั้นจริง ๆ โดดเด่นมาก แสดงได้น่ารักมาก แก่นแก้ว ทะลึ่ง ขี้อิจฉา แสดงได้ดีมาก ๆ ถ้าขาดเบลล่าไป หนังเรื่องอาจจะไม่น่าดูก็ได้ รองลงมาคงเป็นที่รับเป็นแรม บุคลิกตรงกันข้ามในทีวี หรือ รายการสัมภาษณ์ต่าง ๆ เลยคับ ทางคุณแพทจะเป็นคนกล้าแสดงออก แต่เรื่องนี้จะรักนวลสงวนตัว และก็เรียกเสียงฮาได้เยอะเลย และ ตามมาด้วยนักแสดงจากบริษัทฮาไม่จำกัด Spoil หนัง

หนังไทย

นักแสดงนำ

  • เบลล่า
  • แพท ณ พัทปภา
  • โอ็ต ปราโมทย์
  • บอล เชิญยิ้ม
  • น้าค่อม
  • โรเบิร์ต สายควัน

Leave a comment