มาต่อกันใน สปอยหนังnetflix แดเนี่ยลเผลอจูบซีโมนในอีพีก่อนหน้า แล้วมีคนเข้ามาเห็นพอดีซึ่งดูเหมือนว่าซีโมน เธอจะปฏิเสธอจูบนั้นไป แล้วซีโมนก็เดินหลบมาเพื่อขออยู่คนเดียว แล้วซีโมนก็เดินตามเธอมาด้วย พอซีโมนเห็นมาร์ตินเค้าก็ดีใจมากที่มาร์ตินหาเค้าจนเจอ จากนั้นมาร์ตินก็เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นที่อารอนฟัง สปอยหนังผี ว่าตอนนี้ราโมสได้เปลี่ยนไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่าซีโมนคิดว่ารามูสแม้ว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่ยังไงก็ต้องหลงเหลือไวรัสอยู่ในตัวบ้าง และ เค้าก็ยังเป็นตัวอันตรายอยู่ดีเธอเลยพาเค้ามาดูสิ่งที่สามารถจะหยุดเค้าได้ นั่นคือได้ไม้ที่จะทำการกำจัด ไวรัสได้ สปอยหนังรัก

สปอยหนังnetflix  เมื่อเราได้คุ้นพบตัวยารักษาไวรัส

แต่ซีโมนยังมีความหวัง สปอยหนังnetflix แม้ว่าต้นไม้ต้นนั้นจะตายไปแล้วก็ตาม แต่ที่แน่ ๆ คงไม่มีต้นเดียวในโลกหรอก พร้อมกับเอาน้ำหวานที่สกัดจากต้นไม้ต้นนี้ ที่มีคุณสมบัติในการกำจัดไวรัสได้ให้กับมาตินได้ดู ufabet พอเค้าเห็นสิ่งนั้นจึงมีคำถามว่ามันจะมีผลยังไงกับรามูส ซึ่งก็ตอบไม่ได้เหมือนกันว่าจะเห็นผลยังไง เช้าวันต่อมาพวกแดเนี่ยลก็พยามฝังศพเด็กที่บุกเข้ามาพยายามจะเอาดอกไม้ก่อนหน้านี้ ซึ่งเด็กที่เหลือรอดอยู่คนเดียว ดาเนี่ยลคิดว่าจะดูแลเธอ เดอะเรน

the-rain-final-season

โดยหลังจากเสร็จเรื่องทั้งหมด เค้าจะหาที่อยู่ใหม่ พาเค้าเดินกลับมาที่บ้านก็เจอกับซีโมนที่เค้าตัดใจแล้วว่า สปอยหนังไทย เธอจะกลับไปหามาโมส ในตอนแรกคิดว่าจะเอาน้ำหวานให้เค้า แต่ว่ามันเหลือแค่อันเดียว แล้วซีโมนอาจจะใช้สิ่งนี้ แต่ยังไงซะดาเนี่ยลก็ยังจะให้เก็บน้ำหวานไว้กับตัว หลังจากนั้นก็เดินกลับไปที่อพารอน อาการรามูสเริ่มแย่ลงเรื่อย ๆ มีจุดอยู่ตามตัว ซึ่งมันเป็นการกลายพันธ์ของไวรัส แม้ว่าตอนแรกเค้าจะดื้อไม่ยอมให้ตัว แต่สุดท้ายแล้วเค้าก็ยอมให้ตรวจอยู่ดี สปอยซีรีย์ญี่ปุ่น

โดยขอร้อนให้เก็บเรื่องนี้เป็นความลับ หลังจากนั้นผลเลือดออก ดูเหมือนว่ามันจะไม่ดีต่อเค้ามาก ๆ พอรุ่งเช้าจะไปรายงานผลเลือดให้กับเค้า แต่กลับไม่เจอเค้าอยู่แล้ว รามูสเข้าไปอยู่ห้องทดลอง ที่กำลังจะช่วยผู้ป่วย ซาอาพยายามเค้นถามอาการ เค้าอาจตายได้ถ้าเค้าทำแบบนี้อยู่ บอกให้เค้าหยุดทำแบบนี้ ให้เหตุผลว่าเรารู้ผลเลือดแล้ว จนสุดท้ายก็ต้องออกมาห้องทดลองนั่น รอบนี้ปานแดงขึ้นเต็มตัวเค้าเลย รวมสปอยหนัง

นักแสดงนำ

  • ลูคัส ลิงกอร์ด
  • มิคเคล โบ โฟลสการ์ด
  • แอลบา ออกุสต์
  • เยนนิก ทาย มูโชลต์
  • คริสเตียน โพทาลิโซ

Leave a comment