สำหรับช่วงกักตัวไม่มีอะไรทำเราจะมา แนะนำหนังน่าดู มีเรื่องอะไรกันบ้างไปดูกันเลย หากข้อมูลผิดพลาดประการใด ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยครับ อันดับแรกยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม โดยตัวหนังนั้นเข้าฉายในบ้านเราปี 2014 เป็นเรื่องราวประวัติศาสตร์ของเกาหลี ที่ขุนพลเรือเอกได้นำกองทัพเรือของเค้า ที่มีเรือเพียงแค่สิบสองลำ  สปอยหนังผี สามารถเอาชนะเรือพลเอกโทดาบกองทัพเรือของญี่ปุ่น ที่มีศายานุภาพมากกว่าสองร้อยลำ โดยการวางแผนและการอ่านทิศทางลม จนกลายเป็นกลยุทธ์ที่ถูกใช้เพื่อการศึกษาจนปัจจุบัน สำหรับเรื่องนี้คะแนนจากผู้ชมที่โหวตเข้ามาถึง 7.1/10 กันเลยทีเดียว สปอยหนังไทย

แนะนำหนังน่าดู

แนะนำหนังน่าดู Fury วันปฐพีเดือด โดยตัวหนังเรื่องนี้เข้าฉายในปี 2014

เรื่องต่อไป แนะนำหนังน่าดู Fury วันปฐพีเดือด โดยตัวหนังเรื่องนี้เข้าฉายในปี 2014 เป็นเรื่องราวในช่วงสุดท้ายของสงครามโลกครั้งที่สอง ที่กองพันธมิตรของอเมริกาได้พยายามบุกเข้าไปในเมืองเบอร์ลินของประเทศเยอรมัน  สปอยซีรีย์ญี่ปุ่น แต่ก็ต้องพบกับป้อมปราการสุดแน่นหนาจนไม่สามารถทะลวงเข้าไปได้ จนต้องเป็นหน้าที่ของวอแดดดี้จ่าสิบเอกของกองทัพอเมริกา กับ ลูกทีมสี่คนในรถถังประจัญบานที่ชื่อว่า Fury ที่จะทำภารกิจบุกตลุยฝ่ากองทัพนาซีเข้าไปในใจกลางยุทธศาสตร์ สปอยหนังรัก

I Am A Hero

ซึ่งผลลัพธ์ภารกิจของพวกเค้าคือ จุดเปลี่ยนที่สำคัญที่จะทำให้กองทัพอเมริกา ได้เป็นฝ่ายรับชัยชนะในสงครามโลก อันดับต่อไป มหาสงครามโคตรคนต่างพันธ์ เป็นเรื่องราวของนักดาบผู้ยิ่งใหญ่ ที่หันหลังให้กับเผ่าพันธุ์นักรบเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ โดยมีแผนที่จะลี้ภัยไปใช้ชีวิตกับเพื่อนเก่าในเมืองคาวบาวสไตล์อเมริกันตะวันตก แต่เมื่อไปถึงกลับได้รู้ว่าเพื่อนของเค้านั้นได้ตายไปแล้ว แต่ในช่วงฉลองวันคริสมาสในเมือง ก็มีพวกเหล่าวายร้ายก็ได้เข้ามาทำลายล้างเมือง ufabet

ทำให้เค้าต้องจำใจชักดาบออกมาต่อสู้กับความชั่วร้ายนี้อีกครั้ง สุดท้ายเรื่อง อุบัติการณ์ล้างโลก โดยตัวหนังเข้าฉายในปี 2016 ว่าด้วยประชากรมนุษย์ถูกกำจัด โดยฝีมือของพวกต่างดาว จนเกือบสูญสิ้นอารยธรรมย่อยยับ เหลือเพียงเศษศากและกองเพลิง ทำให้เด็กสาววัย 16 ต้องออกเดินทางพร้อมกับปืนไรเฟิลคู่กายบนโลกที่กำลังสลาย ได้พบว่าพวกต่างดาวกลับได้แฝงตัวอยู่กับมนุษย์ ทางเดียวที่จะทำได้ต้องเผชิญหน้าสู้กับมัน รวมรีวิวหนัง

fury

ภาพยนตร์น่าดูในช่วงกักตัว

  • I Am A Hero
  • ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม
  • มหาสงครามโคตรคน
  • วันปฐพีเดือด

Leave a comment