สปอยหนัง Girl’s Revenge เปิดเรื่องมาที่โรงเรียนมัธยมสามสาวเพื่อนสนิท มาโรงเรียนตามปกติแต่ระหว่างทางมีการคุกคามจากหนุ่ม ๆ จากเรื่องราวเมื่อคืนที่ผ่านมา พาถึงที่ห้องเธอก็ได้โดนคุกคามอีกครั้ง เมื่อใต้โต๊ะของเธอมีซองถุงยางอยู่ แต่เธอก็ถามว่าฝีมือใครยอมรับมาสะดี ๆ โต ๆ กันแล้วยังจะเล่นแบบนี้อีก Sweet Home แล้วเพื่อนของเธออีกคนก็ได้ยื่นมือถือให้ เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืน มันถูกเผยแพร่ไปทางอินเตอร์เน็ต ทุกคนต่างนำเรื่องนี้ไปนินทา หาว่าเธอร่านบ้าง กะหรี่บ้าง โดยที่ไม่มีใครสนใจข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นเมื่อคืนเลย เธอจึงเอาเรื่องนี้ไปบอกอาจารย์ ว่ามันเป็นเรื่องกลั่นแกล้ง Start-Up

Girl’s Revenge ได้แต่รับปากแบบส่ง ๆ ว่าจะช่วยพิจารณา

แต่ทางโรงเรียนดูเหมือนจะไม่ใส่ใจอะไร Girl’s Revenge ได้แต่รับปากแบบส่ง ๆ ว่าจะช่วยพิจารณา เค้าก็ได้แต่นึกถึงเพื่อนที่แสนใจดีของเธอ ในวันที่พวกเราอยู่กันครบสามคน ที่ย้อนกลับไปวันแรกที่ย้ายเข้ามาเรียนกลางเทอม เธอได้แนะนำตัวหน้าชั้นเรียน เมื่อเพื่อนรู้ว่าเธอย้ายมาจากบ้านนอก ก็มีการแซวเกิดขึ้น ถามว่าเธอจับปลาเป็นไหม ไถนาเป็นป่าว มีเพื่อนสาวคนเดียวที่ยืนขึ้นขัดขวางว่าจะแซะอะไรนักหนา นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอได้รู้จักกัน แนะนำหนังน่าดู

เพื่อนสาว

ในช่วงพักเที่ยง เค้าที่ยังไม่มีเพื่อนใหม่ ดูหนัง ได้แต่ยืนอยู่คนเดียวเพราะไม่ชอบเข้าสังคม และแล้วหัวหน้าห้องได้เข้ามากล่าวทักทายสวัสดีเด็กใหม่ขอแอดไลน์หน่อย จะดึงเข้ากลุ่มห้อง แต่เธอกลับตอบไปว่าเธอไม่มีมือถือ เค้าสงสัยว่าทำไมไม่มีมือถือหล่ะ แม้ว่าเธอจะแสดงอาการชัดเจนว่าไม่อยากคุยด้วย และแล้วก็เป็นอีกครั้งที่หลี่เจี้ยนได้มาปกป้องเธอ จะเอาอะไรนักหนาคนไม่มีก็บอกมี และเธอก็ได้เดินจากไป เมรุนะก็ได้ฝากตัวปีนี้เธอจะลงสมัครทูตสัมพันธ์อีกหนึ่งสมัย สปอยซีรีย์ญี่ปุ่น

ทุกคะแนนเสียงมีผลต่อตำแหน่งของเธอ และ ในช่วงเลิกเรียนเธอได้มาทำบัตรประจำตัวนักเรียน ตรงนั้นเธอก็ได้รู้จักหนุ่มหล่อนักบาสเกตบอลประจำโรงเรียน หวังสี่เจ้าที่มาทำบัตรใหม่เหมือนกัน เนื่องจากบัตรเก่ามันหน้าตาไม่ดี แต่ทว่าเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ได้เอารูปที่จะใช้ติดบัตรอาจารย์เลยใช้หวังสี่เจ้าไปช่วยถ่ายรูปให้เธอหน่อย เค้าก็ไม่ปฏิเสธอ เพราะในใจหวังหม้อเด็กใหม่เหมือนกัน aecbet

นักแสดงของเรื่องนี้

  • ยู-ปิง หวัง
  • มุน หลี่
  • หลี่ ไช่ฟ่ง
  • เอดิสัน ซง