ซอมบี้ญี่ปุ่น ความกล้าในตัวเค้าได้ปลุกขึ้นมา ต่อกรกับเหล่าซอมบี้

ในช่วงเวลาที่แสนวิกฤตความกล้าในตัวเค้า ซอมบี้ญี่ปุ่น ความกล้าในตัวเค้าได้ปลุกขึ้นมา ต่อกรกับเหล่าซอมบี้ฝ่าฝันเพื่อเอาชีวิตรอดเพราะข้าคือฮีโร่ วันนี้จะมาสปอยหนังที่มีชื่อว่า I am a hero 2015 เปิดเรื่องมาที่ออฟฟิตที่มีนักการ์ตูนกำลังนั่งทำงาน ที่กำลังเบื่อกับชีวิตจำเจที่ต้องวาดงานทุกวัน แต่มีชายอยู่ผู้หนึ่งได้พูดให้กำลังใจเพื่อนร่วมงาน ว่าสิ่งที่พวกเค้าทำคือสิ่งที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก มังงะที่เค้ากำลังวาดจะถูกตีพิมพ์ไปสุดขอบโลก ทุกคนจะได้อ่านไปด้วยความเพลิดเพลินสำเริงใจ Girl’s Reveng 

ซอมบี้ญี่ปุ่น ที่เราสร้างด้วยมือของเราเองได้

และนี่คือว่ายิ่งใหญ่ ซอมบี้ญี่ปุ่น ที่เราสร้างด้วยมือของเราเองได้ ทุกคนต่างมีแรงฮึดอีกครั้งจากคำกล่าว แต่ทว่าเป็นแค่จินตนาการของเค้า เค้าเหม่อลอยไปเท่านั้นเพื่อนร่วมงานเลยด่าว่าแกชักจะบ้าแล้วนะ Vagabond พูดคนเดียวอยู่ได้ผ่านไปอีกหนึ่งวันสำหรับการทำงานที่เคร่งเครียด เค้ากลับบ้านมาก็ได้นั่งซดมาม่า หลังจากนั้นวาดการ์ตูนของเค้าต่อเค้าเคยมีความฝัน ว่าวันหนึ่งการ์ตูนที่เค้าสร้างจะถูกตีแผ่ให้คนชื่นชม ที่เนื้อเรื่องมีเด็กแว่นเป็นพระเอก ปกป้องหญิงสาวด้วยปืนลูกซองคู่ใจ หยินหยาง

ข้าคือฮีโร่

เค้าเคยได้รับรางวัลดาวรุ่งดีเด่นแต่มันก็สิบห้าปีที่แล้ว เค้าได้ละทิ้งปืนคู่ใจที่เป็นงานอดิเรกเพื่อมาวาดการ์ตูน เค้าได้หยิบปืนขึ้นมาหลังจากที่ไม่ได้สัมผัสมานาน แต่ทำให้โดนเมียของเค้าด่าว่าทำไมไม่หลับไม่นอน แต่เค้าบอกว่ากำลังหาแรงบันดาลใจ แต่ภรรยากับคิดว่าเค้าแค่หยิบปืนมาเล่น ในวันต่อมาเค้าได้เอาการ์ตูนของเค้าไปเสอน แต่ทว่าการ์ตูนนี้ไม่ตอบโจทย์ลูกค้าทำให้บริษัทไม่รับซื้อ ทำให้เค้าก็กลับไปเป็นนักวาดการ์ตูนต๊อกต๋อยเหมือนเดิม ส่วนเพื่อนร่วมรุ่นของเค้า  Start-Up 

ได้เป็นอาจารย์เกมใหญ่ ๆ ไปแล้ว แต่เค้านั้นยังไม่มีความมั่นคง กลับบ้านมาภรรยาเลยงอลว่าคุณมีแต่ความฝัน อยู่กับคุณไปฉันก็ไม่มีอนาคต เอาของคุณไปแล้วออกไปจากบ้านฉันสะ เค้านั้นได้โดนเมียไล่ออกจากบ้าน และให้ขนของออกไป เค้าง้อเท่าไหร่ก็ไม่ยอม สุดท้ายได้เอ่ยขอหนังสือครอบครองปืนได้ไหม ยูฟ่าเบท

วิธีป้องกันจากซอมบี้

  • ต้องหาจุดอ่อนของมันให้เจอ
  • อย่าสงสารผู้อื่น
  • ต้องซ้ำให้ตายจนสนิทใจ
  • เตรียมเสบียงอาหารให้พร้อม