วันนี้เราจะมาสปอยหนังเรื่อง Suck Me Shakespeer เมื่อชายธรรมดาคนหนึ่งที่พึ่งออกจากคุก ต้องการมาเป็นครูด้วยเหตุผลบางอย่าง เปิดเรื่องมาที่พระเอกซึ่งตอนนี้เค้าเรียนหนังสืออยู่ในคุก Wolves  เค้าไม่สนใจการเรียนเท่าไหร่เค้าถูกจับข้อหาค้ายาและเป็นโจร เค้าได้ถูกปล่อยตัวจากคุก เค้าเป็นคนเห็นแก่ตัวไม่ค่อยฟังใคร น้องสาวพระเอกมารับแล้วถามเงินของเค้าที่ปล้นมาก่อนหน้านี้ เธอบอกว่าฝังเงินเอาไว้ตามตำแหน่งที่อยู่ในโทรศัพท์ พระเอกมาตามตำแหน่งที่บอก Penny Pinchers แต่ว่ามันกลายเป็นโรงเรียนไปแล้ว

Suck Me Shakespeer

Suck Me Shakespeer เค้ารอกว่าสิบสามเดือนที่จะออกจากคุก

พระเอกโมโหมากที่เอาเงินฝังไว้ตรงนี้  Suck Me Shakespeer เค้ารอกว่าสิบสามเดือนที่จะออกจากคุก พระเอกมาหาเจ้าหนี้ของเค้า ถ้าไม่ยอมจ่ายเงินเค้าจะทำให้กลับไปอยู่ในคุกอีกครั้ง และเจ็บตัวมากกกว่านี้ ตอนนี้เค้าต้องการเงินมากเพื่อไปใช้หนี้และเริ่มต้นชีวิตใหม่ เค้าวางแผนขุดอุโมงค์ใต้โรงเรียนเพื่อไปเอาเงิน แต่ว่ามันเป็นไปไม่ได้ แต่เค้าวางแผนว่าไปสมัครเป็นครูจะได้ไม่มีใครสงสงสัย เช้าวันต่อมาเค้ามาสมัครเป็นครู แต่ละคนที่มารอสัมภาษณ์มีเยอะมาก อลิซ2020 แต่เค้ากดสัญญาณเตือนภัย ทำให้คนวิ่งหนีกันหมด

พระเอกโยนความผิดให้ผู้ชายคนหนึ่งว่าเป็นคนกดสัญญาณแจ้งเตือนเล่น IMDB เค้าดูสะใจมากแล้วเค้าก็สัมภาษณ์งาน ด้วยความที่ไม่เหลือใครเลยรับเข้าเป็นครู แต่เค้าแค่สอนแทนเท่านั้นจนจบการศึกษา และเตรียมเอกสารการเป็นครูให้พร้อม เค้าก็คิดว่าจะเตรียมเอกสารจากไหนเพราะพึ่งออกจากคุก เค้าเดินออกมาเจอเด็กคนหนึ่งยืนบังประตูไม่ให้เค้าออกมา ซอมบี้ญี่ปุ่น เค้าเห็นแบบนั้นถีบประตูอย่างแรงโดยไม่สนใจ ดูเหมือนว่านักเรียนไม่เชื่อฟังครู ยืนสูบบุหรี่ไม่สนใจใครขนาดครูเดินมาห้ามก็ไม่หยุด

ระหว่างนั้นพระเอกเดินมาดึงบุหรี่ขยี้ใส่มือตัวเอง Betflix แล้วทำความรู้จักกับนางเอก โดยบอกว่าเป็นครูคนใหม่ที่มาสอนพรุ่งนี้ เค้าเลยขอไปบ้านนางเอกเพื่อแลกเปลี่ยนการทำงาน ซึ่งเธอก็ไม่ได้คิดอะไรตอบตกลงไป พอมาบ้านนางเอกทั้งสองคุยกันสักพักหนึ่ง ระหว่างนั้นลุกไปเอาเครื่องดื่ม เค้ารีบเอายานอนหลับใส่

พระเอกนางเอก

นักแสดงเรื่องนี้

  • Elyas M’Barek
  • Karoline Herfurth
  • Katja Rieman
  • Bora Dagtekin