PACTO DE FUGA แหกคุมเผด็จการ เดือนกันยายนปี 1988 ภายใต้การนำของนายพล

วันนี้จะมาสปอยหนังเรื่อง PACTO DE FUGA แหกคุมเผด็จการ เดือนกันยายนปี 1988 ภายใต้การนำของนายพล และในเรือนจำที่มีเหล่านักโทษกว่าสองพันคน มีบรรดานักโทษการเมือง 120 คน Penny Pinchers โดยมีสามคนที่ถูกตัดสินโทษประหารชีวิต จากข้อหาต่อต้านโดยใช้อาวุธจากกลุ่มกองกำลัง พวกเค้าใช้เวลาหลายเดือนในการประท้วงด้วยวิธีการอดอาหาร เพื่อที่จะแยกขังจากนักโทษคนอื่น ๆ และถูกขังรวมในคุกเดียวกันเพื่อวางแผนการแหกคุก Richie Rich และเรื่องราวที่กล่าวมานี้ถูกอ้างอิงจากเหตุการณ์จริงทั้งหมด

PACTO DE FUGA ณ เรือนจำซานติโก

เรื่องราวของ PACTO DE FUGA ณ เรือนจำซานติโก ประเทศชิลี ผู้คุมนักโทษได้ขังนักโทษรวมกันไว้ที่เรือนจำ เพราะคิดว่าจะสามารถควบคุมนักโทษที่พวกเค้าเรียกว่ากบฏที่เป็นนักโทษการเมืองได้ง่ายกว่า ในการติดคุกในวันที่สามตัวเอกของเรื่องและสหายได้วางแผนแหกคุก หากไม่ทำเช่นนั้นพวกเค้าไม่รู้เลยว่าจะออกไปจากเรือนจำแห่งนี้ได้อย่างไร ทั้งสามคนก็เดินทางสำรวจพื้นที่ภายในเรือนจำ แต่แล้วก็เกิดขัดคอกันต่างโทษกันเองเรื่องการโจมตีไม่สำเร็จ Suck Me Shakespeer เพื่อนอีกคนก็ได้เข้ามาห้าม

PACTO

เพราะแผนการในครั้งนี้จะขาดใครไปไม่ได้ ในวันที่ห้าตำรวจได้นำนักโทษกบฏมายังเรือนจำโดยมีตัวละครสำคัญปรากฏขึ้น ต่อมาก็มีผู้หญิงเดินเข้ามาในห้องอัยการ ซึ่งเป็นทนายให้กับนักโทษมาพบกับหลวงพ่อจากสมาคม หลวงพ่อตรวจความเป็นอยู่ของนักโทษ ผมมีรายงานว่าพวกเค้าถูกทรมานแต่อัยการไม่อนุญาตให้เข้าไปตรวจ Wolves ผู้หญิงเลยขู่อัยการให้ระวังตัวไว้เพราะไม่มีใครู้หรอกว่าจะถึงตาตัวเองเมื่อไหร่ แต่ทว่าอัยการไม่ได้เกรงกลัวแถมยังตอกกลับไปว่า ถ้านำเรื่องนี้ไปคุยกับชาลี

ยังไงเธอก็สู้ไม่ได้อย่างแน่นอน ufabet เพราะเหมือนกับว่าเธอต้องเจออำนาจมืดที่ต่อสู้ได้ยาก วันที่ 11 ออสก้าถูกเรียกตัวให้ไปสอบสวนเรื่องคดีความมั่นคง และ การตายของยามสองคน แต่เค้าก็ปฏิเสธอข้อหาทั้งหมด เค้าอาจจะถูกประหารชีวิต เค้าเลยขอให้ทนายช่วยให้เค้าพ้นจากดคีทั้งหมด ภาพตัดมาที่ห้องพักที่ถูกตัดเป็นรูสี่เหลี่ยมเอาไว้

แบบไหนถึงเป็นนักโทษทางการเมือง

  • ท้าทายอำนาจ
  • มีส่วนร่วมกิจกรรม
  • ดูหมิ่นเบื้องสูง
  • กระทำผิดทางการเมือง