Down2019 เรื่องราวระหว่างชายหนุ่มและหญิงสาวที่ติดในลิฟท์

วันนี้ผมจะมาสปอยเรื่อง Down2019 เรื่องราวระหว่างชายหนุ่มและหญิงสาวที่ติดในลิฟท์ ที่ลึกลงไปยังใต้ดินของตึกสำนักงานใหญ่ในคืนวันศุกร์ก่อนหน้าวัน Valentine หนึ่งวันและเป็นวันที่ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา Penny Pinchers ซึ่งถือว่าเป็นวันหยุดราชการของที่นี่ หากลิฟท์ไม่ยอมทำงานหรือไม่มีคนมาช่วยพวกเค้าทั้งสองคนอาจจะต้องติดอยู่ในลิฟท์นี้ไปจนถึงเช้าวันอังคาร เวลาประมาณหนึ่งทุ่มครึ่งเจนยังคงอยู่ในสำนักกลางดึก Pacto De Fuga เธอเขียนจดหมายถึงคู่มั่นที่ระหองระแหงว่าเธอกำลังจะบินไปหาเค้า

Down2019

Down2019 และทำการขอคืนดีด้วยที่นิวยอค

เธอวางไว้ว่าจะบินไปหาเค้า Down2019 และทำการขอคืนดีด้วยที่นิวยอค เค้าได้ทำการจองไฟท์กลางคืนเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่กายหนุ่มออฟฟิตที่อยู่ชั้นล่างมาขอติดลิฟท์กับเธอไปด้วย เค้าและเธอได้ลงไปชั้นใต้ดินโดยจากชั้นที่พวกเค้าอยู่ทั้งคู่เลยมีเวลาอยู่ด้วยกันพอสมควร กายพยายามชวนเจนคุยแต่ดูเธอก็ไม่สนใจเพราะมัวแต่เล่นมือถือ Richie Rich เค้าทักเธอเรื่องของขวัญที่หิ้วมา และเธอก็ทักกลับเรื่องขวดไวน์ของเค้าเช่นกัน เมื่อลิฟท์เลื่อนลงไปจนถึงชั้นใต้ดิน กายได้ชี้รูปสลักที่เป็นรูปคนกำลังติดในลิฟท์

เพื่อเรียกเสียงหัวเราะก่อนที่ลิฟท์จะหยุดอย่างกะทันหันที่ชั้นสี่ พวกเค้าได้เรียก รปภ. และ พยายามกดกริ่งแจ้งเตือนแต่ก็ไม่มีใครตอบรับกลับมาปุ่มฉุกเฉินภายในลิฟท์ต่างใช้การไม่ได้ คล้ายกับว่าแผงควบของมันใช้งานไม่ได้ พวกเค้าพยายามโบกมือใส่กล้องวงจรปิด แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีใครเพราะอยู่ที่ลอบบี้ Suck Me Shakespeer เจนรู้สึกกังวลใจเรื่องที่เธอจะต้องตกเครื่องบิน ถ้าหากพวกเค้าทั้งคู่ออกจากที่นี่ไปไม่ได้ ทั้งสองคนอาจจะต้องติดอยู่ที่นี่ไปจนถึงเช้าวันอังคาร ซึ่งเป็นการเริ่มวันทำงานหลังจากหยุดชดเชย

พวกเค้าทั้งสองคนได้แนะนำตัวกันซึ่งเจนนั้นเป็นพนักงานที่ชั้น 49 ส่วนกายเป็นนักบัญชีทำงานข้างล่างเธอเพียงไม่กี่ชั้น เค้าพึ่งทำงานที่นี่ได้ไม่นาน เค้าเริ่มชวนเจนคุยเรื่อยเปื่อยแต่เจนก็ออกอาการอารมณ์เสียอย่างเห็นได้ชัด เวลาประมาณสองทุ่มกว่าพวกเค้าพยายามตะโกนขอความช่วยเหลืออีกครั้ง แต่ด้านนอกของตัวลิฟท์ไม่สามารถส่งเสียงออกไปได้

นางเอก

นักแสดงเรื่องนี้

  • เอิร์น รี
  • เบิด คัลเวอร์
  • Megan Therese
  • แอชลีย์ คอร์เดเลีย